Banner 1 Mái tôn Banner 5 Banner 4 Baner 3 Baner 2

Dù bạt lớn che nắng ngoài trời cho sự kiện

Dù bạt lớn ngoài trời của CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MÁI HIÊN VẠN THÀNH CÔNG sản xuất và phân phối từ lâu được dùng phổ biến trong các sự kiện, làm mái che sân trường, che nắng tại các nhà thờ, biệt thự và các công trình lớn.

Không chỉ che mưa, che nắng và mang bóng mát, sản phẩm của CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MÁI HIÊN VẠN THÀNH CÔNG còn được thiết kế với những màu sắc sinh động. Đảm bảo bền, đẹp và tính thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng của quý khách.

Kích thước thông thường của Dù bạt lớn ngoài trời:

  • Dù che tròn: 10m; 15m; 20m; 25m; 30m.
  • Dù che cánh dơi: 10m x 20m ; 10m x 25m ; 10m x 30m
  • Dù che cánh dơi: 20m x 30m ; 20m x 35m ;

Dù che nắng do công ty chúng tôi sản xuất và phân phối có đủ loại kích thước, hình dáng và chủng loại: dù bạt 10m, dù bạt 30m, dù che nắng che mưa đường kính 20m không trụ, dù che đường kinh 20m có trụ và không trụ, v.v…Vải dù được sản xuất và phân phối được làm từ chất liệu cao cấp, độ bền cao.

Sản phẩm dù lớn ngoài trời sản xuất và phân phối đã hân hạnh được phục vụ cho các sự kiện đa dạng của nhiều khách hàng, và rất được tín nhiệm cao.

  • Trụ dù làm bằng sắt sơn chống gỉ có chiều cao từ 6 đến 12m. Rất dễ dàng tháo lắp thi công và vận chuyển.
  • Màu sắc dù bạt đa dạng như trắng, xanh, đỏ, vàng,v.v… Chúng tôi có thể phối nhiều màu trên mỗi dù theo yêu cầu của quý khách.

Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp của CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MÁI HIÊN VẠN THÀNH CÔNG sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách từ các khâu tư vấn chọn sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ, vận chuyển, cho đến lắp đặt, và báo giá chính xác các sản phẩm dù bạt của công ty.

0986297750

Dù bạt lớn che nắng ngoài trời cho sự kiện Dù bạt lớn che nắng ngoài trời cho sự kiện
9/10 99 Bình chọn Chuyên tư vấn thiết kế thi công các loại mái hiên mái xếp, mái hiên di động, mái xếp giá rẻ, mái hiên bình dương, mái xếp, mái xếp lượn sóng.