Banner 1 Mái tôn Banner 5 Banner 4 Baner 3 Baner 2

Mái che bằng bạt phổ biến nhất hiện nay

Sự thay đổi của thời tiết, lúc nắng lúc mưa khiến rất nhiều nhiều cảm thấy khó chịu, để cải thiện tình trạng này bạn nên sở hữu ngay cho mình loại mai che bang bat thích hợp nhất.

Mái che bằng bạc

1. Mái che nắng che mưa tay quay.

Là một trong những loại mai che được ưa chuộng hiện nay, mái che bằng bạt tay quay được thiết kế với trục cuốn bằng ống nhôm cuốn một đầu bạt, đầu còn lại nối với thanh inox làm đai dưới giúp cho bạt luôn được căng và thả thẳng xuống. Tất cả cơ cấu bạt được bắt cẩn thận lên tường hay trần (tuỳ vào vị trí lắp đặt) bằng vít nởi sắt cùng bản mã hai đầu trục cuốn.

Về phần bạt mái che, chất liệu khá đa dạng, thiết kế tinh tế nhiều hoa văn, có tráng PVC nhằm tăng độ bền, chống mưa che nắng tốt hơn.

Mái che bằng bạc

2. Mái che bằng bạt tự cuốn
Mai che bang bat tự cuốn có cơ cấu tương tự như loại tay quay, nhưng thay vào đó sản phẩm này không có tay quay mà là lò so ống tự cuốn. Nếu người dùng muốn che nắng, che mưa chỉ cần kéo bạt xuống, lúc này đồng thời lò so bung ra, ổng nhôm quay thả bạt ra đến khi bạt đạt một độ cao theo nhu cầu thì neo lại. Và khi không sử dụng, bạn chỉ việc tháo néo, bạt sẽ tự động cuốn lên vị trí lắp đặt ban đầu.

Mái che bằng bạc.

3. Mái hiên di động
Mai hien di dong là một trong những mái che bằng bạt được sử dụng phổ biến nhất bởi những ưu điểm vượt trội như:

  • Thiết kế cực kỳ thông minh, giúp người sử dụng có thể bung ra hoặc cuốn vào một cách dễ dàng.
  • Màu sắc và mẫu mã vô cùng đa dạng, thích hợp với mọi không gian lắp đặt.
  • Có chất liệu bạt cao cấp, bền bỉ theo thời gian.
  • Kích thước đa dạng, có thể di chuyển nhiều nơi.
  • Đặc biệt giá cả phải chăng nhưng thời gian sử dụng lâu dài.

Mái che bằng bạc

4. Mái bạt xếp di động
Là một loại mái che di động được sử dụng phổ biến ở các nhà hàng sân vườn, quán café, hồ bơi, quán ăn…Mái che bằng bạt xếp có kết cấu xếp tầng thành từng nếp gấp, nhẹ nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt, vì tính chất linh hoạt nên sản phẩm này luôn đảm bảo được nhu cầu che nắng, che mưa mang lại không gian thoáng mát, sạch sẽ, lịch sự và tiết kiệm diện tích sử dụng.

Mái che bằng bạc

 

0986297750

Mái che bằng bạt phổ biến nhất hiện nay Mái che bằng bạt phổ biến nhất hiện nay
9/10 99 Bình chọn Chuyên tư vấn thiết kế thi công các loại mái hiên mái xếp, mái hiên di động, mái xếp giá rẻ, mái hiên bình dương, mái xếp, mái xếp lượn sóng.