Banner 1 Mái tôn Banner 5 Banner 4 Baner 3 Baner 2

Mái che hồ bơi

Đây là dòng sản phẩm mái xếp được ưa chuộng nhất hiện nay trong các kiểu mái che di động cho hồ bơi bởi đặc tính kỹ thuật của nó. Với chất liệu chủ yếu từ bạt, simily cao cấp nên các dòng mái che lượn sóng có độ bền cực ấn tượng có thể sử dụng suốt nhiều năm mà không hư hại gì.

Ngoài ra do được lắp đặt kèm điều khiển từ xa nên gia đình có thể dễ dàng cuốn lại vào những ngày thời tiết đẹp không quá nắng nóng và muốn đắm chìm trong ánh nắng rực rỡ ban ngày. Hoặc mở ra vào những buổi trưa hè quá nóng bức, hay chỉ đơn giản là để tránh bụi bẩn, lá rơi vào hồ bơi gia đình.

Khả năng che phủ lơn với mỗi mái che được từ 15-300m, mái che lượn sóng còn có tính thẩm mĩ cao với nhiều màu sắc đa dạng cho chúng ta thêm nhiều lựa chọn. Vào những ngày trời đầy gió, các đường vân lượn sóng của mái che sẽ đung đưa chuyển động theo từng cơn gió, trông như sóng biển vô cùng thích mắt.

Còn gì tuyệt vời hơn được đắm mình dưới làn nước xanh mát cùng một ly cocktail ngọt ngào dưới cái trưa 40 độ mà vẫn không hề hấn gì!

mái che hồ bơi

mái che hồ bơi

Với những tiện ích đa năng của mái hiên di động, việc lắp đặt chúng cho ngôi nhà của bạn là giải pháp vừa gia tăng tính thẩm mĩ, vừa mở rộng không gian cho hồ bơi. Tuy nhiên, trước khi quyết định gắn bó với sản phẩm, hãy đưa ra những quyết định thật thông minh nhé!

0986297750

Mái che hồ bơi Mái che hồ bơi
9/10 99 Bình chọn chuyên lắp đặt các công trình mái hiên mái xếp tại Hồ Chí Minh uy tin chất lượng LH 0935806696