Banner 1 Mái tôn Banner 5 Banner 4 Baner 3 Baner 2

Mái Che Xếp

Trên thị trường, Mái Che Xếp xuất hiện với đa dạng mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Từ mái che phẳng đến các loại mái che lượn sóng với kiểu dáng và màu sắc quyến rũ tăng tính thẩm mỹ, thư giãn và giải trí lãng mạn cho không gian.

Giá cả các loại Mái che sân thượng đẹp cũng theo đó mà cao thấp tùy thuộc vào sự cầu kỳ cũng như yêu cầu khắt khe của gia chủ về màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu của mái.

mái che

mái che

Sản phẩm mai che hay mái vòm nói chung được thiết kế để che nắng cho ban công, tiền sảnh, hiên nhà của bạn luôn râm mát mà vẫn đảm bảo thoáng gió và đón nắng khi cần thiết. Vì thế, chúng được hầu hết mọi công trình nhà ở điều ưa chuộng và tin dùng.

Về thiết kế mái che hay mái vòm cơ bản là giống nhau. Đều dùng chung kết cấu quay, thanh cuộn và chất liệu bạt. Điểm khác nhau duy nhất là: sản phẩm mai vom có thêm các tay đỡ để nâng toàn bộ mái lên giúp mái hướng ra phía ngoài thay vì thả hẳn xuống như mái che nắng.

Về phần giá cả thì bên cơ sở của chúng tôi cam kết giá rẻ hơn so với các đơn vị khác nhưng chất lượng sản phẩm chúng tôi luôn cam kết đẹp, chất lượng.

0986297750

Mái Che Xếp Mái Che Xếp
9/10 99 Bình chọn Chúng tôi chuyên nhận lắp rắp, thi công, thiết kế và sửa chữa mặt hàng mái che các loại với giá rẻ, chất lượng và uy tín Hiện nay, sản phẩm mai che hay mái vòm