Banner 1 Mái tôn Banner 5 Banner 4 Baner 3 Baner 2

Mái hiên di động

Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm mái hiên tại Hồ Chí Minh và các tỉnh giá  tốt nhất.  Mái hiên di động được thiết kế để che nắng cho ban công, tiền sảnh, hiên nhà của bạn luôn râm mát mà vẫn đảm bảo thoáng gió và đón nắng khi cần thiết.

mái hiên tại hcm

Làm mái hiên tại bắc giang của chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp lành nghề trong lĩnh vực Làm mái hiên mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo chất lượng tốt nhất. Khi có nhu cầu về Làm mái hiên quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Mái hiên di động được thiết kế để che nắng cho ban công, tiền sảnh, hiên nhà của bạn luôn râm mát mà vẫn đảm bảo thoáng gió và đón nắng khi cần thiết.
Về thiết kế mái hiên di động sử dụng kết cấu quay, thanh cuộn và chất liệu bạt. Mái hiên di động có các tay đỡ để nâng toàn bộ mái lên giúp mái hướng ra phía ngoài thay vì thả hẳn xuống như bạt che nắng.

Mái hiên di động tại bắc giang có những ưu điểm như:
– Mái hiên di dộng dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che nắng, che mưa.
– Mái hiên di động sử dụng nhiều chất liệu bạt có khả năng che nắng tới 95% giúp cho ban công nhà bạn luôn râm mát;
– Có thể cuốn gọn mái hiên di động vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ quan của công trình.
– Mái hiên di động rất dễ sử dụng.

Là địa chỉ chuyên sản xuất & lắp đặt mái hiên di động, bạt che nắng, mái xếp với nhiều kiểu dáng, chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất tại bắc giang Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn thiết kế và cung cấp những mẫu mái hiên di động đẹp nhất đáp ứng được nhu cầu của mọi quý khách hàngVới tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi

mái hiên tại hcm

chúng tôi còn thi công lắp đặt mái hiên ở các tỉnh thành khác như: lắp mái hiên tại Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận, các tỉnh miền tây  ...quý khác hàng ở xa muốn được phục vụ tận lơi xin nhấc máy liên hê cho chúng tôi theo số đt 0986297750 -

0986297750

Mái hiên di động Mái hiên di động
9/10 99 Bình chọn chuyên lắp đặt các công trình mái hiên mái xếp tại bắc giang uy tin chất lượng