Banner 1 Mái tôn Banner 5 Banner 4 Baner 3 Baner 2

Mái hiên kéo di động giá rẻ

Mái hiên kéo di động giá rẻ là dòng sản phẩm được săn đón nhất nhì thị trường mái hiên hiện nay. Công ty Hưng Nguyễn là đơn vị thi công, lắp đặt và sửa chữa tất cả những mặt hàng về mái hiên các loại theo yêu cầu của người dùng.

Mái xếp di động

Mái hiên kéo và những ưu điểm tuyệt vời

Mái xếp di động

  • Mái hiên kéo hay còn gọi là mái che kéo, mái xếp, mái xếp bi trượt, mái hiên kéo di động, mái che bạt xếp, mái che kéo,…Với những công dụng tuyệt vời của mình, mái hiên kéo di động là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay:
  • Mái hiên kéo thường được cân nhắc lựa chọn cho các nhà hàng, quán ăn, bể bơi, quán cà phê, các công trình cá nhân, các bữa tiệc ngoài trời…
  • Cách sử dụng dòng sản phẩm này lại vô cùng đơn giản, khi cần che nắng hoặc tiết kiệm không gian, chúng ta chỉ cần cầm dây kéo kéo và cả một hệ thống bạt và bánh xe di chuyển về một phía rất nhẹ nhàng. Dòng sản phẩm che kéo di động này tiện dụng cho cả không gian lớn hay nhỏ, đem lại hiệu quả rất cao cho việc che chắn.
  • Mái hiên kéo di động có độ che phủ tối đa đến 3000m2, gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm mái hiên khác mà vẫn có thể di động một cách vô cùng dễ dàng và nhẹ nhàng.
  • Với thiết kế hài hòa, khả năng lấy sáng cao đến 70% (nhờ chất liệu vải bạc lưới), bền chắc theo năm tháng, ngoài việc che mưa nắng còn có giá trị trong việc tạo nên tính thẩm mỹ cao cho không gian người dùng, mái che xếp bạt kéo di động có mặt ở khắp mọi nơi và không ngừng quảng bá thương hiệu của mình.

Hưng Nguyễn Đơn vị thi công mái hiên kéo di động giá rẻ TPHCM

Mái xếp di động

  • Với phương châm không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mái hiên, mái che chất lượng cao với độ che phủ tốt mà còn mong muốn đem đến cho họ một sản phẩm mái hiên di động với tính năng thẩm mỹ cao, Công ty Hưng Nguyễn luôn làm hài lòng quý khách hàng từ việc tư vấn, thi công lắp đặt sản phẩm cho đến việc chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành, mãi hậu.
  • Với sự kết hợp đầy mạnh mẽ từ kim loại hay gỗ với chất liệu bạt chất lượng, mà sắc phong phú, kiểu dáng đa dạng, chúng tôi luôn làm hài lòng bất kì vị khách nào dù là khó tính nào.
  •  
  • Không những thế, những mẫu thiết kế mới lạ cùng sự kết hợp với hệ thống ánh sáng, vật liệu cao cấp và màu sơn tốt, chúng tôi tạo nên những sản phẩm mái che, mái hiên kéo di động chất lượng cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, bền bỉ với thời gian và sẽ đem lại sự đẳng cấp, độc đáo cho không gian của bạn.
  • Sản phẩm mái hiên Hưng Nguyễn tôi luôn được đảm bảo ở mức cạnh tranh nhất, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề kinh tế khi đầu tư và sản phẩm tuyệt vời này.

Quý khách vui lòng liên hệ với Hưng Nguyễn qua những cách thức sau nếu muốn đặt hàng hoặc tham khảo thêm thông tin về sản phẩm để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình, Hưng Nguyễn hoàn toàn có đủ tự tin để trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm mái hiên, mái che chất lượng đến quý khách hàng.

0986297750

Mái hiên kéo di động giá rẻ Mái hiên kéo di động giá rẻ
9/10 99 Bình chọn Chuyên tư vấn thiết kế thi công các loại mái hiên mái xếp, mái hiên di động, mái xếp giá rẻ, mái hiên bình dương, mái xếp, mái xếp lượn sóng.