Banner 1 Mái tôn Banner 5 Banner 4 Baner 3 Baner 2

Mái hiên xếp lượn sóng lùa bền đẹp

Mái hiên xếp lượn sóng lùa bền đẹp hay còn gọi là mái hiên xếp, mái hiên lùa, mái hiên di động lượn sóng,…đã và đang là dòng sản phẩm mái che đang rất được các nhà thầu, chủ công trình ưa chuộng hiện nay.

Mái xếp di động

Để có vượt qua mọi doanh thu của các dòng sản phẩm mái che khác, mái hiên xếp di động đã được tạo ra với những ưu điểm vượt trội sau:

Mái xếp di động

  • Cũng là một trong những loại mái hiên nhưng mái hiên xếp lại có độ che phủ gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm mái hiên khác. Mái hiên lượn sóng có thể che được tối đa đến 3000m2.
  • Mặc dù che chắn với diện tích rộng như vậy nhưng mái hiên xếp vẫn có thể di động một cách dễ dàng. Do đó, dòng sản phẩm mái hiên này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bể bơi, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, các bữa tiệc ngoài trời, quán cà phê, khu vui chơi, khu du lịch nghỉ dưỡng,…có lối kiến trúc không gian mở. 
  • Mái hiên di động lượn sóng có lối thiết kế hài hòa, độ bền chắc với thời gian và có tinh thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kì vị khách khó tính nào.
  • Ngoài chất liệu vải dù, simili, loại mái hiên di động này còn được làm bằng chất liệu bạc lưới (loại bạc có khả năng lấy sáng đến 70%). Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo trời âm u hay trở gió.
  • Mái hiên lượn sóng chạy bằng mô tơ thi rất tốt, lại bền mái che hơn.
  • Khung trượt được làm bằng nhiều chất liệu như inox, sắt hoặc nhôm; bạt che có độ bền khoảng 5 năm còn khung khoảng 10 năm.

Mái xếp di động

Hãy đến với Hưng Nguyễn để có sắm cho mình một sản phẩm mái hiên di động, che lượn sóng di động với mẫu mã mới nhất, chất lượng tốt nhất, màu sắc đa dạng.
Quý khách vui lòng liên hệ với Hưng Nguyễn qua những cách thức sau nếu muốn đặt hàng hoặc tham khảo thêm thông tin về sản phẩm để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình, Hưng Nguyễn hoàn toàn có đủ tự tin để trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm mái hiên, mái che chất lượng đến quý khách hàng.

0986297750

Mái hiên xếp lượn sóng lùa bền đẹp Mái hiên xếp lượn sóng lùa bền đẹp
9/10 99 Bình chọn Chuyên tư vấn thiết kế thi công các loại mái hiên mái xếp, mái hiên di động, mái xếp giá rẻ, mái hiên bình dương, mái xếp, mái xếp lượn sóng.