Banner 1 Mái tôn Banner 5 Banner 4 Baner 3 Baner 2

Mái Tôn Che

Công ty xây dựng  với hơn 7 năm chuyên thi công làm mái tôn mới, thay mái tôn cũ và sửa chữa mái tôn chống dột, bị tốc do mưa bão lớn,…tại TPHCM.

Hiện nay, chúng tôi đang có một số điểm mạnh như sau:

 Tư vấn tận tình, miễn phí phương án thi công, lựa chọn tôn đúng loại bạn cần.

 Sở hữu đội ngũ thợ được đào tạo bài, cẩn thận, chu đáo, giàu kinh nghiệm.

 Quy trình làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, chu đáo.

 Thi công chỉ NHÂN CÔNG hoặc bao TRỌN GÓI tùy bạn lựa chọn.

 Cam kết thi công đúng chủng loại vật tư, tiến độ thi công.

 Chế độ bảo hành uy tín, dài lâu.

Đặc biệt, đến với bạn sẽ cảm thấy hài lòng với kinh nghiệm và cách thi công của chúng tôi.

Với thi công làm mái tôn: những khung sắt được hàn chắc chắn, kiên cố; mái tôn được bắn vít chuẩn cho mái tôn có độ bền và tuổi thọ cao. Hơn nữa, với những nốt vít bắn, chúng tôi còn bắn phủ silicon loại tốt để chống giột và bảo vệ đinh vít không bị han gỉ với thời tiết khắc nghiệt.

Với thi công thay mái tôn cũ: Đội thợ khéo léo của chúng tôi sẽ thay phần hư hỏng theo yêu cầu của gia chủ mà không ảnh hưởng đến phần mái còn tốt. Thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật, kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm chi phí thay mái nhà bạn.

Với sửa chữa mái tôn chống dột, chống thấm: Chúng tôi đã thi công sửa chữa mái tôn, chống dột, chống thấm,..cách đây hơn 7 năm. Chính vì vậy, hiện nay chúng tôi rất tự tin để thi công phần này với thời gian nhanh, chi phí tiết kiệm.

Sản phẩm liên quan

0986297750

Mái Tôn Che Mái Tôn Che
9/10 99 Bình chọn Chuyên tư vấn thiết kế thi công các loại mái hiên mái xếp, mái hiên di động, mái xếp giá rẻ, mái hiên bình dương, mái xếp, mái xếp lượn sóng.