Banner 1 Mái tôn Banner 5 Banner 4 Baner 3 Baner 2

Mái Xếp

Mái xếp  luôn tâm đắc rằng tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

 Quý khách hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có đội ngũ thi công cũng như thiết kế cho từng không gian để phù hợp với cảnh vật. Ngoài ra còn có nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng cho quý khách lựa chọn. Việc lắp đặt mái che sẽ làm không gian quán của quý khách thêm xinh đẹp và nổi bật hơn

Như chúng ta đều biết, quán café, nhà hàng, quán nhậu là nơi người vào kẻ ra tấp nập, những chiếc mái xếp che đẹp sẽ là cách thu hút khách hàng hiệu quả. Do đó, dường như tất các anh chị là chủ ở đây đều có chung mong muốn là làm sao chọn được những mái xếp hài hòa nhất với tổng thể kiến trúc ngôi nhà.
 

Mai xep dễ dàng cuốn vào hay kéo ra để che nắng mưa, chất liệu bạt có khả năng che nắng mưa 100% giúp cho nhà luôn râm mát. Bạn có thể cuốn gọn vào chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ban công nhà mình.

Qua hơn 7 năm cung cấp mái xếp tại Hồ Chí Minh, Hóc Môn, Long An, Đồng Nai, Khánh Hoà, Bình Thuận, Ninh Thuận và các tỉnh miền tây... , qua nhiều thời kỳ và thị hiếu khác nhau của khách hàng chúng tôi chuyên lắp đặt , sửa chữa các loại mái xếp, mái xếp di động, mái xếp chữ A cho nhà hàng khách sạn, siêu thị, nhà của khách hàng, quán cafe sân vườn, hồ bơi, khu nghỉ mát với giá rẻ và chất lượng tốt nhất . Đảm bảo bền , đẹp, thẩm mỹ , giá cả phải chăng và làm hài lòng quý khách .

0986297750

Mái Xếp Mái Xếp
9/10 99 Bình chọn chuyên cung cấp lắp đặt mái xếp di động lượn sóng,mái hiên di động tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận uy tín chất lượng sản phẩm chính hãng,có chế độ bảo hành dài