Banner 1 Mái tôn Banner 5 Banner 4 Baner 3 Baner 2

Mái xếp di động giá rẻ mẫu đẹp

Mái xếp di động là một trong những sản phẩm được “săn đón” nhiều nhất trên thị trường lặp đặt mái hiên hiện nay. Hưng Nguyễn là đơn vị chuyên nhận cung cấp, lắp đặt và sửa chữa tất cả những mặt hàng về mái che, mái xếp các loại theo yêu cầu của người dùng.

Mái xếp di động.

Mái xếp di động hay còn được gọi tắt là mái xếp là một trong những sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay với những công dụng hết sức tuyệt vời.

Cấu tạo của mái xếp di động: Một tấm bạt to được gắn các thanh đỡ (còn gọi là thanh sáo) làm bằng kim loại, các thanh này đều nằm ngang cách đều nhau, mỗi thanh có gắn từ 2 - 3 bánh xe treo. Tất cả các thanh đều được treo trên ray trượt nằm theo chiều dọc hoặc trên các sợi dây cáp, có dây tải để kéo ra khi bạn cần che hoặc kéo lại nếu bạn muốn xếp gọn các thanh sáo lại. Tỉ lệ xếp gọn là 1/9, điều đó có nghĩa là nếu tấm bạt dài 8m thì bạn có thể xếp gọn chúng lại còn 80cm.


Mái xếp di động

Các ứng dụng của mái xếp di động
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại mái xếp di động tại các bể bơi, khu vui chơi, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, hiên nhà, bãi đỗ xe,…Ngoài công dụng che nắng mưa, mái xếp di động được biết đến rộng rãi bởi còn có tính năng thẩm mỹ hết sức tuyệt vời.

Với ưu chất liệu “mềm”, đẹp và tinh tế hơn các che không kiên cố khác (ô dù, mái tôn, nhà bạt,…), có thể linh hoạt mở, xếp trong vòng chưa tới 1 phút, mái xếp di động còn được ứng dụng vào các mục đích khác trong cuộc sống.

Mái xếp di động

Mái xếp di động là một trong những dòng sản phẩm mai hien mà Hưng Nguyễn tâm đắc nhất. Sản phẩm mái Xếp di động được Hưng Nguyễn lựa chọn rất kĩ lưỡng trước khi tung ra thị trường. Chúng tôi kinh doanh dựa trên cơ sở đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, Hưng Nguyễn còn liên tục cập nhật những mẫu mái xếp hot nhất, chất liệu mới nhất nhằm giúp khách hàng thoải mái trong việc lựa chọn.

0986297750

Mái xếp di động giá rẻ mẫu đẹp Mái xếp di động giá rẻ mẫu đẹp
9/10 99 Bình chọn Chuyên tư vấn thiết kế thi công các loại mái hiên mái xếp, mái hiên di động, mái xếp giá rẻ, mái hiên bình dương, mái xếp, mái xếp lượn sóng.