Banner 1 Mái tôn Banner 5 Banner 4 Baner 3 Baner 2

Mái xếp quán nhậu

Mái xếp di động quán nhậu của Hưng Nguyễn có những ưu điểm nỗi trội nào mà được ưa chuộng lựa chọn sử dụng trong mọi công trình đến vậy.
Tính thẩm mỹ và sự tiện dụng mà mái hiên xếp di động mang lại vượt trội so với các sản phẩm truyền thống cùng công dụng tương tự.

  • Khi mưa, khi nắng, mái hiên xếp di động được xòe ra để bảo vệ đồ đạc, vật dụng hay những hoạt động đang diễn ra. 
  • Khi thời thiết trong bầu không khí mát mẻ, trong lành, không mưa, không nắng, mái hiên xếp di động có thể được thu gọn để trả lại khoảng không tự nhiên tối đa cho không gian.

Mái xếp di động

Mái xếp di động trong công trình dân dụng, trong các khu nhà phố, các kiot, cửa hàng kinh doanh của các hộ cá thể, hầu hết chúng ta đều thấy sự hiện hữu của mái hiên xếp di động. Với nhà phố, vì sự hạn hẹp của diện tích xây dựng nên mái hiên xếp quán nhậu được sử dụng để che mưa, che nắng hiệu quả.

Mái xếp di động

Khi mùa mưa, mái xếp giúp cản mưa dể bảo vệ đồ nội thất cũng như hắt mưa qua cửa vào nhà. Mùa nắng, mái hiên xếp cản nắng giúp giảm lượng nhiệt vào căn phòng giúp giảm chi phí điện năng khi mở điều hòa, đồng thời cũng bảo vệ đồ nooitj thất cửa gỗ tránh cong, vênh...

Mái xếp di động

Với các kiot, mái hiên xếp di động cũng giúp chủ cửa hàng che chắn cho cửa hàng tránh mưa, nắng hiệu quả bảo vệ sản phẩm kinh doanh, chắn gió và giảm nhiệt.
Hãy liên hệ với chung tôi, Mái che Hưng Nguyễn rất hân hạnh phục vụ quí khách.

 

0986297750

Mái xếp quán nhậu Mái xếp quán nhậu
9/10 99 Bình chọn Chuyên tư vấn thiết kế thi công các loại mái hiên mái xếp, mái hiên di động, mái xếp giá rẻ, mái hiên bình dương, mái xếp, mái xếp lượn sóng.